Vị trí

Diamond Bay City
Khu phức hợp nghỉ dưỡng – giải trí đẳng cấp quốc tế
Vị trí lý tưởng – Điểm đến du lịch nổi tiếng.

Thành phố ven biển Nha Trang đang là điểm đến hấp dẫn nhất của Châu Á với bãi biển cát trắng dài vô tận, dòng nước trong lành và những di sản văn hoá được bảo tồn. Đồng thời, Nha Trang cũng là trung tâm của tỉnh Khánh Hoà với nhiều hoạt động văn hoá nghệ thuật, thể thao trên biển, như cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ, Hoa Hậu Trái Đất, Festival Biển…

Diamond Bay City tọa lạc trong Vịnh Kim Cương, thuộc Nha Trang, trên đại lộ ven biển Nguyễn Tất Thành, nối sân bay Quốc tế Cam Ranh và Trung Tâm thành phố Nha Trang, cách Sân bay 20 phút và cách trung tâm thành phố 10 phút đi xe.

Với địa thế “Toạ sơn, hướng thuỷ” theo quan điểm về phong thuỷ, dự án sẽ là điểm thu hút về tài lộc, bên cạnh đó thiết kế tận dụng được lợi thế cảnh quan tự nhiên vốn có bao gồm những dãy núi bao quanh và phần còn lại là biển để hình thành nên các khu nghỉ dưỡng mang đặc trưng khác nhau, bao gồm: các khu nghỉ dưỡng tận dụng lợi thế view núi và các khu nghỉ dưỡng tận dụng view biển dọc theo các cảnh quan hùng vỹ vốn có của dự án. Điểm thu hút đặc biệt của Diamond Bay City chính là kiến trúc độc đáo, lạ mắt, với một phần trên đất liền, một phần nằm trên biển.